Giải mã ý nghĩa của những giấc mơ thấy cua? Con số may mắn đó là gì?

Thường thì những giấc mơ về cua sẽ bị mọi người lãng quên. Bởi con vật này rất quen thuộc trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó mà mọi người thường bỏ qua và lãng quên. Tuy nhiên, nếu phân thích thì giấc mơ thấy cua lại rất thú vị. Cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết này, các bạn sẽ thấy rõ hơn về vấn đề này.

Giải mã giấc mơ thấy cua.

Như đã đề cập ở phần đầu bài viết, mơ thấy cua thường không có mấy người quan tâm. Tuy nhiên, giải mã những giấc mơ thấy cua cũng cho ta biết thêm được rất nhiều điều. Cụ thể là:

Mơ đi bắt cua

Nếu có giấc mơ này thì xin chúc mừng bạn vì đây là điềm báo cho những cơ hội may mắn sẽ đến với bạn trong thời gian tới. Nếu bạn nhạy bén và nắm bắt tốt cơ hội của mình thì thành công sẽ đến với bạn rất nhanh.

Mơ đi bắt cua
Mơ đi bắt cua

Nhưng nếu nằm mơ thấy một người khác đang bắt cua thì cơ hội này không phải dành cho mình mà là của người khác. Cách hóa giải điều này là chủ động tìm hiểu để nắm bắt tốt cơ hội cho mình các bạn nhé! Con số may mắn có thể giúp bạn đổi vận là 03 và 30.

==>Xem thêm:

Mơ thấy mình đang ăn cua

Đây cũng là một giấc mơ may mắn cho thấy bạn sẽ thành công ở mọi lĩnh vực của cuộc sống, cả về công việc lẫn hạnh phúc gia đình. Do đó, nếu có gặp bất cứ khó khăn gì thì mong bạn cùng đừng nản trí. Bởi mọi việc sẽ hanh thông trong thời gian sớm nhất. Niềm vui có thể được nhân đôi nếu bạn thử vận may đánh con số 11.

Mơ thấy cua đang bò.

Trái ngược với ý nghĩa của những giấc mơ trên, đây là điềm báo không có lợi cho gia chủ. Chính xác, bạn sẽ rơi vào một trong những hoàn cảnh sau đây:

 • Nếu mơ thấy cua đang bò lên chân thì giấc mơ ám chỉ rằng, đang có kẻ muốn kiếm chuyện, gây sự với bạn. Vì vậy, muốn phòng tránh thì các bạn nên xem xét lại mọi công việc sắp tới.
Mơ thấy cua đang bò
Mơ thấy cua đang bò
 • Mơ nhìn thấy cua bò vào nhà: Giấc mơ ngụ ý rằng, gia đình bạn sắp tới sẽ bị rối rắm và lục đục.
 • Mơ nhìn thấy cua bò vào trong bếp: Giấc mơ là điềm báo chuyện xấu liên quan đến sức khỏe của bạn hoặc những người trong gia đình. Tốt nhất nên đi khám để kiểm tra và biết cách phòng tránh. Với những giấc mơ trên các bạn có thể chọn 00 để thử vận may.

Mơ thấy cua bị chết.

Chiêm bao thấy cua bị chết hàng loạt thì các bạn tốt nhất nên cẩn thận. Bởi vì, đây là giấc mơ không mang đến sự may mắn cho gia chủ. Chính xác là tất cả những điều may mắn đang có dần dần sẽ bị mất đi. Vì vậy, muốn hóa giải điều này thì các bạn nên bình tĩnh soi xét lại mọi việc để tránh được những tai họa phía trước. Bạn cũng có thể tìm cách hóa giải vận đen bằng cặp số 28 và 82 nhé!

Mơ thấy nhiều con cua

Giấc mơ là điềm báo cho thấy bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và bản thân bạn không thể chống đỡ nổi. Khó khăn này có thể làm bạn phải gục ngã. Tuy nhiên, bạn đừng nên nản chí mà hãy cố gắng hết sức mình. Bởi thành công không bao giờ phụ những người biết nỗ lực hết mình. Con số 30 sẽ là sự khẳng định đúng đắn nhất cho bạn về vấn đề này.

Chiêm bao thấy cua biển.

So với những giấc mơ thấy cua thì cua biển lại không mang đến sự may mắn cho gia chủ. Giấc mơ như muốn nhắn nhủ rằng, bạn nên quan tâm hơn đến sức khỏe của mình. Có thể trong thời gian vừa qua bạn đã tập trung cả tâm và lực cho công việc mà quên không biết chăm sóc sức khỏe. Giấc mơ như là lời tự sự của chính bạn về vấn đề này. Anh em có thể thử vận may với cặp số 17 và 71.

Mơ thấy cua đánh số mấy?

Nếu theo phân tích của những người chơi lô đề thì 80 là con số tượng trưng cho con vật này. Tuy nhiên, đây không hẳn là tất cả các bạn nhé! Lời gợi ý sẽ có dưới phần nội dung này.

 • Nằm mơ bản thân dẫm chết cua thì nên đánh  18 và 25.
 • Chiêm bao thấy đang giã cua, quất luôn con 93 các bạn nhé!
Mơ thấy cua đánh số mấy?
Mơ thấy cua đánh số mấy?
 • Mơ mình được ăn cua đồng đánh con gì? Gợi ý là cặp số 05 sẽ mang đến may mắn cho bạn.
 • Chiêm bao thấy cua sắp đẻ đánh cặp số 29, 83.
 • Chiêm bao thấy 2 con cua đừng nên từ bỏ cơ hội với cặp số 20.
 • Chiêm bao thấy 3 con cua đánh luôn 22 và 28.
 • Chiêm bao thấy con cua màu đỏ đánh luôn con 59.
 • Mộng thấy con cua màu trắng có thể chọn đánh 34 hoặc 44.
 • Mộng thấy con cua có màu đen đánh luôn con 26.
 • Mộng thấy con cua màu vàng đánh luôn con 81.
 • Chiêm bao thấy con cua màu nâu đánh cặp số 08.
 • Chiêm bao thấy bị cua kẹp nhưng không bị chảy máu đánh con 27.
 • Mộng thấy có con bua ngoi lên bờ quất con 28 và 86.
 • Mơ nhìn thấy con cua bò ngang đường đánh luôn con 85.

Như vậy có thể thấy rằng, chủ đề nằm mơ thấy cua cũng “đáng đồng tiền bát gạo” để chúng ta phải nói đến đúng không các bạn? Hy vọng, bài viết này cura GI8 sẽ giúp các độc giả hiểu rõ hơn những giấc mơ. Chúc các tay cược luôn thành công khi phân tích về nội dung này.

Viết bình luận